Đừng đặt ra giới hạn cho giấc mơ của mình

Đừng đặt ra giới hạn cho giấc mơ của mình
(QTO) - Vượt qua hơn 1.600 ứng viên, em NGUYỄN VIỆT MINH TÂM, sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP. Hồ Chí Minh đã được chọn vào chương trình Zalo Tech Fresher. Đây là chương trình tuyển dụng và đào tạo thế hệ lập trình viên tài năng hàng đầu Việt Nam. Phóng viên Báo Quảng Trị vừa có cuộc trò chuyện ngay sau khi Minh Tâm đón nhận tin vui này.

Hoàn cảnh của Duyên

Hoàn cảnh của Duyên
(QTO) - Bố mất vào năm 2016 do đột quỵ. Đầu 2022, mẹ cũng ra đi vì bạo bệnh. Cô gái nhỏ nhắn Tô Thị Ái Duyên (sinh 2002), trú tại thôn Thủy Ba Đông, xã Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh trở thành trụ cột của gia đình, nuôi con gái nhỏ và người em trai.

Hiếu thảo gắn kết yêu thương trong mỗi gia đình

Hiếu thảo gắn kết yêu thương trong mỗi gia đình
(QTO) - Với hầu hết các gia đình ở Việt Nam, sự hiếu thảo của mỗi con người vẫn luôn được đặt lên hàng đầu trong việc giữ gìn nền nếp, gia phong. Cha mẹ, ông bà luôn là tấm gương để các thế hệ nối tiếp học tập, xây dựng đạo đức, bồi đắp nhân cách, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Để chương trình điều trị Methadone tiếp tục góp phần làm giảm sự lây nhiễm HIV

Để chương trình điều trị Methadone tiếp tục góp phần làm giảm sự lây nhiễm HIV
(QTO) - Nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy góp phần vì một cộng đồng khỏe mạnh và an toàn là mục tiêu hướng tới của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Trị trong nỗ lực điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc thay thế Methadone (điều trị Methadone).

Nỗi lo về sản phẩm bị thu hồi

Nỗi lo về sản phẩm bị thu hồi
(QTO) - Thời gian gần đây, nhiều sản phẩm là mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng…bị thu hồi khiến người tiêu dùng không khỏi lo ngại, trong đó có nhiều sản phẩm đã được sử dụng một thời gian khá dài. Thực trạng này đòi hỏi cần tăng cường hơn nữa công tác hậu kiểm, hạn chế tối đa các trường hợp sản phẩm được lưu hành ra thị trường nhưng sau đó phải thu hồi do không đảm bảo chất lượng.

Cựu chiến binh xã Hải Thái thực hiện hiệu quả nhiều phong trào thi đua yêu nước

Cựu chiến binh xã Hải Thái thực hiện hiệu quả nhiều phong trào thi đua yêu nước
(QTO) - 5 năm qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Hải Thái (huyện Gio Linh) đã để lại nhiều dấu ấn nổi bật trong triển khai thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước với nhiều cách làm hay, mới mẻ, sáng tạo và mang lại hiệu quả cao, qua đó, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

Gio Việt xây dựng nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội

Gio Việt xây dựng nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội
(QTO) - Triển khai hiệu quả Chỉ thị 27-CT/TW của Bộ Chính trị về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội được xã Gio Việt, huyện Gio Linh xem là nhiệm vụ quan trọng nhằm xây dựng một nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, xây dựng chuẩn mực đạo đức, lối sống và mối quan hệ tình làng, nghĩa xóm bền chặt, góp phần điều chỉnh các vấn đề xã hội tại cộng đồng, tăng cường đoàn kết thống nhất, tương thân, tương ái, thể hiện nếp sống văn minh tiến bộ, đúng pháp luật, gắn với xây dựng nông thôn mới.

Nhân rộng mô hình phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy ở thị xã Quảng Trị

Nhân rộng mô hình phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy ở thị xã Quảng Trị
(QTO) - Thời gian qua, Công an thị xã Quảng Trị chủ trì phối hợp, hướng dẫn các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị liên quan, các phường, xã xây dựng, duy trì có hiệu quả các mô hình phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy. Các mô hình đã góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong phòng, chống ma túy, nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, giáo dục, cảm hóa người nghiện, người sử dụng trái phép chất ma tuý tại cộng đồng, ngăn chặn, phát hiện, đấu tranh với hành vi vi phạm pháp luật về ma túy trên địa bàn.

Đẩy mạnh công tác truyền thông phòng, chống đuối nước

Đẩy mạnh công tác truyền thông phòng, chống đuối nước
(QTO) - Thời gian qua, nhiều vụ đuối nước thương tâm xảy ra đối với học sinh đã dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh về tình trạng đuối nước trong trẻ em. Chính vì vậy, tăng cường phòng, chống đuối nước cho trẻ em, học sinh là nhiệm vụ hết sức cấp thiết của gia đình, nhà trường và xã hội. Đặc biệt, trước kỳ nghỉ hè, các trường học trên địa bàn thị xã Quảng Trị đã đẩy mạnh công tác truyền thông về phòng, chống đuối nước để các em nâng cao ý thức phòng vệ cho bản thân.

Tin đã đưa
Nhân rộng điểm sáng giáo dục vùng cao (23/6/2022)
Thầy hiệu trưởng hết lòng với học sinh vùng khó (22/6/2022)
Nỗ lực xây dựng nhà ở an toàn để phòng tránh thiên tai cho người dân (22/6/2022)
Gieo tình yêu Tổ quốc qua “Tiết học biên giới” (22/6/2022)
Cầu nối sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn (22/6/2022)
Tấm gương sáng học đường (21/6/2022)
Đơn vị luôn quan tâm chăm lo cho người lao động (21/6/2022)
Đẩy mạnh nâng cao chất lượng dân số (21/6/2022)
Hai thế hệ tiếp nối một công việc tri ân, nghĩa tình (20/6/2022)
Vĩnh Linh chú trọng chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em (20/6/2022)
Tăng cường phòng cháy chữa cháy trong mùa cao điểm nắng nóng (18/6/2022)
Cống hiến hết mình trên mọi mặt trận (18/6/2022)
Không nên dung túng khi trẻ phạm sai lầm (18/6/2022)
Gia tăng bệnh nhân trong thời điểm nắng nóng (18/6/2022)
Phận già nuôi cháu (17/6/2022)
 
Trang:   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10   Trang tiếp >>
150510694
Copyright 2022 by BÁO QUẢNG TRỊ