PRUDENTIAL ra mắt giải pháp bảo vệ trước 99 bệnh lí nghiêm trọng

PRUDENTIAL ra mắt giải pháp bảo vệ trước 99 bệnh lí nghiêm trọng
(QT) - Mới đây, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) chính thức giới thiệu hai sản phẩm Bảo Hiểm Liên Kết Chung là PRU-BẢO VỆ TỐI ƯU và PRU-CHỦ ĐỘNG CUỘC SỐNG với những quyền lợi nổi trội kết hợp giữa bảo vệ và tích lũy giúp khách hàng chủ động xây dựng kế hoạch bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống.

Nhìn lại 5 năm thực hiện Sáng kiến Dân chấm điểm - M.Score

Nhìn lại 5 năm thực hiện Sáng kiến Dân chấm điểm - M.Score
(QT) - Qua 5 năm triển khai Sáng kiến Dân chấm điểm M.Score đã đạt được những kết quả quan trọng trong việc thiết lập một cơ chế đơn giản, thuận tiện và hiệu quả để người dân đánh giá chất lượng dịch vụ công, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ công ở cơ sở, đồng thời tăng cường minh bạch, trách nhiệm giải trình của các cơ quan nhà nước và tạo phương thức giám sát, đánh giá chất lượng dịch vụ công cho các cơ quan quản lí nhà nước, cơ quan dân cử.

Người dân hài lòng với chất lượng khám, chữa bệnh

Người dân hài lòng với chất lượng khám, chữa bệnh
(QT) - Sau hơn 2 năm triển khai Sáng kiến Dân chấm điểm M.Score trên lĩnh vực y tế, chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn tỉnh được nâng lên rõ rệt. Người dân ngày càng hài lòng và tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế trên địa bàn.

Hội Chữ thập đỏ huyện Gio Linh với nhiều hoạt động hướng về cộng đồng

Hội Chữ thập đỏ huyện Gio Linh với nhiều hoạt động hướng về cộng đồng
(QT) - Nhiều năm trước đây, hoạt động của Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Gio Linh gặp không ít khó khăn, nhất là ở cơ sở khi mà đời sống người dân chưa được cải thiện, nguồn lực hạn chế và cách tổ chức, hoạt động hội còn lúng túng. Song chỉ trong vài năm trở lại đây, theo đánh giá của ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh đã có sự chuyển biến tích cực trong vận động cứu trợ, tổ chức hiến máu tình nguyện, xây dựng, tổ chức các mô hình hoạt động…

Chung tay vì sự nghiệp khuyến học, khuyến tài

Chung tay vì sự nghiệp khuyến học, khuyến tài
(QT) - Thời gian qua, bên cạnh thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, Bộ Chỉ huy Quân sự (BCHQS) tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BCH BĐBP) tỉnh, Hội Cựu chiến binh (HCCB) tỉnh còn làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài. Sau thời gian triển khai các hoạt động khuyến học, khuyến tài bằng những việc làm thiết thực, BCHQS tỉnh, BCH BĐBP tỉnh, HCCB tỉnh không những xây dựng được đơn vị học tập vững mạnh mà còn góp phần chia sẻ khó khăn, giúp những học sinh nghèo có điều kiện đến trường.

20 năm dạy chữ nơi vùng khó

20 năm dạy chữ nơi vùng khó
(QT) - Năm nay 42 tuổi nhưng thầy giáo Nguyễn Quang Hùng, Trường TH&THCS Hướng Linh, huyện Hướng Hóa đã có gần 20 năm “gieo chữ” ở các điểm trường lẻ vùng bản. Dù có nhiều cơ hội chuyển công tác ra vùng thuận lợi nhưng thầy Hùng vẫn tình nguyện xin ở lại. Mong muốn lớn nhất của thầy là được tiếp tục cống hiến tâm sức với hi vọng mang đến tương lai tươi sáng cho học sinh nơi vùng khó.

Khẳng định uy tín, chất lượng trong sự nghiệp “trồng người”

Khẳng định uy tín, chất lượng trong sự nghiệp “trồng người”
(QT) - Qua 21 năm thành lập và phát triển, Trường Mầm non Gio Châu (Gio Linh) đã trở thành điểm sáng trong sự nghiệp “trồng người” với kết quả đạt được khá nổi bật về chất lượng giáo dục, chăm sóc học sinh, về nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp cho đội ngũ giáo viên; cũng như thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, tổ chức nhiều hoạt động nghĩa tình, hỗ trợ, tiếp sức cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn…

Thầy giáo trẻ tâm huyết với nghề

Thầy giáo trẻ tâm huyết với nghề
(QT) - Dù tuổi đời, tuổi nghề còn rất trẻ nhưng thầy Phan Khánh Hội, giáo viên Trường THPT Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh đã không ngừng nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ, được bạn bè, đồng nghiệp tin tưởng, các em học sinh yêu quý.

Dấu ấn ngôi trường mang tên Bác

Dấu ấn ngôi trường mang tên Bác
(QT) - Qua 25 năm hình thành và phát triển, Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành (TP. Đông Hà) đã gặt hái được nhiều thành tích đáng trân trọng và tự hào trong sự nghiệp “trồng người” cao quý, với nhiều năm liền là một trong những trường học dẫn đầu phong trào thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh, cấp quốc gia; đội ngũ cán bộ, giáo viên giỏi, yêu nghề, yêu trò; học sinh chăm ngoan, học giỏi; được xã hội và phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng giáo dục và đào tạo (GD&ĐT).
Tin đã đưa
Trăn trở nghề cấp dưỡng ở các trường mầm non (20/11/2019)
Tri ân thầy giáo Hà Công Văn (20/11/2019)
Thầm lặng cùng những “chuyến đò đặc biệt” (20/11/2019)
Tăng cường thực thi quy định của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá trong ngành y tế (20/11/2019)
Góp sức cho quê hương bình yên (19/11/2019)
Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lí, điều hành (19/11/2019)
Trường THPT Phan Đình Phùng, 15 năm xây dựng và trưởng thành (19/11/2019)
Câu chuyện cảm động về chăm sóc trẻ sinh non (19/11/2019)
Thắm đượm tình làng nghĩa xóm (18/11/2019)
Ghi nhận từ phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm của ngành Giáo dục - Đào tạo Vĩnh Linh (18/11/2019)
Phát huy hiệu quả mô hình “Đoạn đường sắt ông cháu cùng chăm” (16/11/2019)
Giải pháp nâng cao hiệu quả mô hình giúp người chấp hành xong án phạt tù tái hòa nhập cộng đồng (16/11/2019)
Tấm lòng của “chú Thành Cuội” (16/11/2019)
Lợi ích của tiêm chủng với sức khỏe trẻ em (16/11/2019)
Xây dựng văn hóa giao thông cho người dân (15/11/2019)Lượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ