Bóng đá Quảng Trị vững bước trên hành trình phát triển

Bóng đá Quảng Trị vững bước trên hành trình phát triển
(QT) - Tại giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc- Cúp Nestlé Milo lần thứ XVI- 2018, đội bóng Tiểu học Quảng Trị giành ngôi vị Á quân và Đội bóng THCS Quảng Trị vào vòng tứ kết tại Vòng chung kết. Những thành tích nổi bật đó, cùng với sự phát triển của bóng đá phong trào và thành công của nhiều cầu thủ Quảng Trị ở V-League, đội tuyển trẻ và quốc gia Việt Nam, bóng đá Quảng Trị đang vững bước trên hành trình phát triển, đóng góp tích cực cho Thể thao Việt Nam.

“Chữa bệnh” cồng chiêng

“Chữa bệnh” cồng chiêng
(QT) - Cứ đến lễ hội Puh Boh (lễ giữ rẫy), lễ hội Aya (hội mùa)… tiếng cồng, chiêng ở nhiều bản làng đồng bào dân tộc Pa Kô với tiết điệu ngân nga, u trầm vang xa mấy núi. Để tiếng cồng, chiêng chon von cùng núi, miền man cùng gió qua bao cánh rừng đại ngàn, nhiều nghệ nhân đồng bào dân tộc Pa Kô đã cất giữ, lưu truyền cho thế hệ mai sau những bí quyết “chữa bệnh” cồng chiêng được tổ tiên truyền lại từ thuở lập bản, lập làng…

Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị giành giải Xuất sắc trong Liên hoan “Nghệ thuật thiếu nhi khu vực phía Bắc” năm 2018

Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị giành giải Xuất sắc trong Liên hoan “Nghệ thuật thiếu nhi khu vực phía Bắc” năm 2018
(QT) - Trong chương trình Liên hoan “Nghệ thuật thiếu nhi khu vực phía Bắc” năm 2018 dành cho các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi khu vực phía Bắc vừa diễn ra tại TP. Thái Nguyên, Đoàn Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị đã giành giải Xuất sắc.

Gian lận điểm thi ở Hà Giang đã rõ, còn địa phương nào chưa bị lộ không?

Gian lận điểm thi ở Hà Giang đã rõ, còn địa phương nào chưa bị lộ không?
(GDVN) - Nếu có coi thi, chấm thi “lỏng, chặt” thì người chịu nhiều thiệt thòi, bất công nhất chính là các em học sinh và các trường đại học, cao đẳng.

Gio Linh duy trì và phát triển văn học, nghệ thuật trong thời kỳ mới

Gio Linh duy trì và phát triển văn học, nghệ thuật trong thời kỳ mới
(QT) - Qua 10 năm thực hiện Nghị quyết 23-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục xây dựng và phát triển văn học, nghệ thuật trong thời kỳ mới” đã tạo sự chuyển biến rõ nét từ nhận thức đến hành động đối với các cấp ủy đảng, chính quyền và có sức lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân huyện Gio Linh. Văn học, nghệ thuật đã đi vào cuộc sống nhân dân và ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong xã hội.

Pháp vô địch World Cup 2018, HLV Deschamps đi vào lịch sử

Pháp vô địch World Cup 2018, HLV Deschamps đi vào lịch sử
VOV.VN - Giúp Pháp vô địch World Cup 2018, HLV Deschamps đi vào lịch sử, khi trở thành người thứ 3 vô địch World Cup trong tư cách cầu thủ và huấn luyện viên.

Pháp và Croatia đã tạo ra một trận chung kết 'ly kỳ và điên rồ'

Pháp và Croatia đã tạo ra một trận chung kết
TPO - Kênh truyền hình Fox Sports cho rằng, việc đội tuyển Pháp giành chiến thắng trước Croatia ở trận chung kết World Cup 2018 là điều đã được dự đoán trước. Tuy nhiên, ít ai có thể ngờ rằng đôi bên đã trình diễn một trận cầu tốc độ, ly kỳ và điên rồ đến vậy.

Sân chơi ý nghĩa kết nối tình đồng hương

Sân chơi ý nghĩa kết nối tình đồng hương
(QT) - Giải Bóng đá Đồng hương Hải Lăng tại TP. Hồ Chí Minh qua 4 năm tổ chức đã khẳng định được thương hiệu về một giải đấu uy tín, chất lượng, quy tụ nhiều hảo thủ xuất sắc là người con Quảng Trị xa quê. Giải bóng đá còn là dịp kết nối tình đồng hương và triển khai các hoạt động từ thiện hướng về người dân Quảng Trị…

Đêm nhạc ấm tình người

Đêm nhạc ấm tình người
(QT) - Hình ảnh cô gái mảnh mai, bé nhỏ Nguyễn Thúy Hương, đầu quấn khăn che đi mái tóc bị rụng do di chứng của những đợt truyền hóa chất chữa trị căn bệnh ung thư phổi, cầm cây đàn ghi ta hát trên sân khấu ca khúc “Rứa khi mô anh về!” do chính mình sáng tác khiến khán phòng hơn 1.000 người lặng đi trong xúc động. Nghị lực của Thúy Hương-người đang từng ngày chiến đấu, vượt lên nỗi đau bệnh tật để lạc quan vui sống - đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho không những các bệnh nhân như chị mà còn đối với nhiều người khác. Bài hát “Rứa khi mô anh về!” của chị chính là cảm hứng để làm nên một đêm nhạc ấm tình người.
Tin đã đưa
Kỳ thi “hai trong một”: Đã đến lúc xem lại mục đích? (12/7/2018)
Croatia vào chung kết World Cup 2018: Từ “ngựa ô” thành “ngựa chiến” (12/7/2018)
Thị xã Quảng Trị với các hoạt động lễ hội nổi bật (12/7/2018)
Huyện Cam Lộ tổ chức giải bóng chuyền Tân Sở (11/7/2018)
Trên 80% thí sinh dưới điểm trung bình môn Tiếng Anh và Lịch sử (11/7/2018)
"Gà trống" Pháp gáy vang, vào chung kết (11/7/2018)
Bế mạc Vòng chung kết Giải bóng đá Cúp Nestlé Milo năm 2018: Đội bóng Tiểu học Quảng Trị giành ngôi vị Á quân (10/7/2018)
Điểm sáng trong công tác xã hội hóa giáo dục (10/7/2018)
Vòng chung kết Giải bóng đá Cúp Nestlé Milo năm 2018: Đội bóng Tiểu học Quảng Trị xuất sắc vào chung kết (9/7/2018)
Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Karatedo Gio Linh (8/7/2018)
Dạy bơi cho thanh thiếu niên xã Cam Thành (7/7/2018)
Khe Sanh - Tà Cơn, bình minh xanh (7/7/2018)
Không ở Khe Sanh cũng nhớ Khe Sanh (5/7/2018)
Khai mạc vòng chung kết Giải bóng đá Cúp Nestlé Milo toàn quốc lần thứ XVI (3/7/2018)
Ngược dòng thắng Nhật Bản 3-2, Bỉ vào tứ kết gặp Brazil (3/7/2018)Lượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2018 by BÁO QUẢNG TRỊ