Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng thăm, chúc Tết Tòa Tổng Giám mục Huế


Ngày cập nhật: 27/01/2022 15:59:49

(QTO) - Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, hôm nay 27/1, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng đã đến thăm, chúc Tết Tòa Tổng Giám mục Huế.

 

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng thăm, tặng quà tết cho Tòa Tổng Giám mục Huế - Ảnh: T.Q

 

Tại Tòa Tổng Giám mục Huế, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng đã thăm hỏi và gửi lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc đến Tòa Tổng giám mục Huế cùng toàn thể các linh mục, nam nữ tu sĩ và bà con giáo dân. Khẳng định những đóng góp to lớn của Tòa Tổng Giám mục Huế và đồng bào công giáo đối với những thành tựu kinh tế - xã hội chung của tỉnh nhà trong thời gian qua. Cảm ơn Tòa Tổng Giám mục và bà con các giáo xứ đã đồng hành, có nhiều đóng góp trong công tác phòng chống COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

 

Với tinh thần đại đoàn kết dân tộc, tôn giáo, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng mong muốn trong thời gian tới, Tòa Tổng giám mục Huế tiếp tục ủng hộ, quan tâm chỉ đạo giáo hạt, giáo xứ, các vị linh mục, chức sắc và đồng bào giáo dân thực hiện tốt phương châm “Sống phúc âm trong lòng dân tộc để phục vụ hạnh phúc đồng bào”, tinh thần “Tốt đời, đẹp đạo”, “Kính Chúa yêu nước”. Duy trì và củng cố hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa chính quyền, Mặt trận địa phương và các tôn giáo. Qua đó, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của tỉnh, nhất là trong xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, trong công tác phòng chống COVID-19 và công tác giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh.

 

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng cho biết thêm, nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã hỗ trợ xây dựng 1 nhà chống lũ và sửa chữa các công trình giao thông nông thôn tại khu vực Càng Cây Da, thị trấn Diên Sanh, huyện Hải Lăng, là địa phương có đông bà con giáo dân đang sinh sống. Thăm, chúc Tết các linh mục, giáo xứ trên địa bàn tỉnh. Tặng quà cho các cháu nhỏ được nuôi dạy tại giáo xứ Phước Tuyền, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ và Mái ấm Lâm Bích, thành phố Đông Hà.

 

Thục Quyên

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Ảnh CAPTCHA
Nhập mã bảo mật trên
Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Đối thoại giữa người lao động với lãnh đạo Công ty Cổ phần May Quảng Trị (27/5/2022)
Thống nhất chuẩn bị nội dung trình kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa VIII (27/5/2022)
Truyền hình Quốc phòng làm phim về nhà báo, nhà thơ Nguyễn Hồng Vinh tại Quảng Trị (27/5/2022)
Đại hội Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Quảng Trị lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 (27/5/2022)
Hoàn chỉnh bản điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị trước ngày 15/6 (27/5/2022)
Cần nghiên cứu sử dụng công nghệ hiện đại triển khai dự án Khu Liên hợp gang thép Quảng Trị (27/5/2022)
Cuộc họp thường niên đối thoại về giám sát biến động rừng giữa mạng lưới FCIM và các cơ quan chính quyền địa phương (27/5/2022)
Sở Kế hoạch và Đầu tư - Viettel Quảng Trị: Ký kết Thỏa thuận hợp tác triển khai thí điểm đăng ký doanh nghiệp qua mạng (27/5/2022)
Đẩy nhanh tiến độ sản xuất vụ hè thu (26/5/2022)


Trực tuyến

146926339
Copyright 2022 by BÁO QUẢNG TRỊ