Khai mạc Hội báo Xuân Nhâm Dần - 2022


Ngày cập nhật: 27/01/2022 10:27:55

(QTO) - Sáng nay 27/1, tại thành phố Đông Hà, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh phối hợp với thành phố Đông Hà tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Nhâm Dần - 2022 với chủ đề: “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng quê hương đổi mới”.  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam; Tổng Biên tập Báo Quảng Trị, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Trương Đức Minh Tứ; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; một số sở, ban, ngành cấp tỉnh; lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương, phóng viên thường trú và người dân thành phố Đông Hà đến dự. 

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam và các đại biểu cắt băng khai trương Hội báo Xuân Nhâm Dần - 2022 - Ảnh: MĐ

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam và các đại biểu xem trung bày các ấn phẩm báo chí Hội báo Xuân Nhâm Dần - 2022 - Ảnh: MĐ

Tổng Biên tập Báo Quảng Trị, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Quảng Trị Trương Đức Minh Tứ tặng báo tết cho thành phố Đông Hà - Ảnh: MĐ

 

Hội báo Xuân là hoạt động văn hóa tinh thần đã trở thành nét đẹp truyền thống hàng năm của giới báo chí. Đây là dịp để biểu dương những thành quả đổi mới của báo chí Quảng Trị và báo chí cả nước, là nơi để gặp gỡ của những người làm báo với đông đảo bạn đọc báo, bạn nghe đài và xem truyền hình, gắn kết sự đồng hành giữa báo chí với cấp ủy, chính quyền địa phương và doanh nghiệp, tạo điều kiện cho Nhân dân được hưởng thụ những sản phẩm báo chí đầy tâm huyết, sáng tạo và hấp dẫn của đội ngũ những người làm báo.

 

Đây là năm thứ 25, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh thực hiện chủ trương đưa Hội báo Xuân về cơ sở. Hội báo Xuân Nhâm Dần - 2022 trưng bày các ấn phẩm báo chí trong tỉnh và gần 200 đầu báo, tạp chí, bản tin, với gần 1.000 ấn phẩm báo chí trung ương, báo ngành và các tỉnh, thành phố trong cả nước, đã phác họa một cách toàn diện toàn cảnh bức tranh chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh và đời sống Nhân dân của cả nước. Đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh đã bám sát chủ trương, định hướng, đặc biệt là sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, cung cấp đến bạn đọc bức tranh phát triển toàn diện của Quảng Trị.

 

Các cơ quan báo chí, đội ngũ biên tập viên, phóng viên đã chấp hành nghiêm túc chỉ đạo của các cơ quan chức năng trong định hướng tuyên truyền, nâng cao chất lượng các sản phẩm báo chí phục vụ nhiệm vụ chính trị, góp phần đưa ra các quyết sách của Đảng, chính quyền, lãnh đạo tỉnh đến gần với người dân hơn, tạo khí thế mới trong Nhân dân; đồng thời có sự chủ động hơn trong việc tham gia các hoạt động bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm, luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, góp phần giữ vững lòng tin của Nhân dân với Đảng, Nhà nước.

 

Dịp này, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh tặng báo tết cho thành phố Đông Hà. Báo Quảng Trị, Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Trị, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Khuyến học tỉnh, Câu lạc bộ phóng viên thường trú tại Quảng Trị, Báo Thanh Niên, Báo Tuổi Trẻ, Báo Lao Động, Báo Dân Việt và Hội Từ thiện Thiện Duyên trao tặng nhiều suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thành phố Đông Hà, góp một phần giúp cho các em cùng với gia đình vui xuân, đón tết thêm vui tươi và ý nghĩa.

 

Minh Đức

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Ảnh CAPTCHA
Nhập mã bảo mật trên
Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Đối thoại giữa người lao động với lãnh đạo Công ty Cổ phần May Quảng Trị (27/5/2022)
Thống nhất chuẩn bị nội dung trình kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa VIII (27/5/2022)
Truyền hình Quốc phòng làm phim về nhà báo, nhà thơ Nguyễn Hồng Vinh tại Quảng Trị (27/5/2022)
Đại hội Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Quảng Trị lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 (27/5/2022)
Hoàn chỉnh bản điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị trước ngày 15/6 (27/5/2022)
Cần nghiên cứu sử dụng công nghệ hiện đại triển khai dự án Khu Liên hợp gang thép Quảng Trị (27/5/2022)
Cuộc họp thường niên đối thoại về giám sát biến động rừng giữa mạng lưới FCIM và các cơ quan chính quyền địa phương (27/5/2022)
Sở Kế hoạch và Đầu tư - Viettel Quảng Trị: Ký kết Thỏa thuận hợp tác triển khai thí điểm đăng ký doanh nghiệp qua mạng (27/5/2022)
Đẩy nhanh tiến độ sản xuất vụ hè thu (26/5/2022)


Trực tuyến

146921199
Copyright 2022 by BÁO QUẢNG TRỊ