Chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường”


Ngày cập nhật: 06/12/2019 18:08:12

(QT) - Chiều nay 6.12.2019, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị  phối hợp với Công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông (viết tắt là NGS) tổ chức chương trình thiện nguyện chào đón Xuân Canh Tý 2020 “Cùng em đến trường” và trao quà cho học sinh Trường Tiểu học Tân Lập và Trường THCS Tân Lập, huyện Hướng Hóa.

 

Trao xe đạp cho học sinh Trường THCS Tân Lập, huyện Hướng Hóa

 

Trong suốt 10 năm hoạt động, xuất phát từ tinh thần nhiệt huyết hướng đến cộng đồng, làm những việc có ích cho xã hội, NGS đã thực hiện và duy trì công tác thiện nguyện tại nhiều trường học tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Được biết, tỉnh Quảng Trị là tỉnh phải gánh chịu hậu quả của chiến tranh cũng như hứng chịu nhiều thiệt hại do thiên tai gây ra, tỉ lệ hộ nghèo còn cao, điều kiện học tập của các em học sinh còn khó khăn, thiếu thốn.

 

Cảm thông, chia sẻ với khó khăn đó, đoàn thiện nguyện của NGS đã tổ chức chương trình thiện nguyện chào đón Xuân Canh Tý “Cùng em đến trường” tại Trường Tiểu học Tân Lập và Trường THCS Tân Lập. Tại chương trình, đoàn đã tặng 20 chiếc xe đạp (trị giá 1,2 triệu đồng/chiếc, mỗi trường 10 chiếc) cho các em học sinh nghèo hiếu học; tặng 10 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất, mỗi trường 5 suất) cho các em học sinh nghèo hiếu học.

 

Ngoài ra, đoàn cũng dành tặng mỗi trường 50 bộ sách học tiếng Anh; 500 tập vở viết. Đây là sự khích lệ tinh thần lớn mà đoàn đã dành tặng cho các em học sinh, qua đó động viên các em tiếp tục nỗ lực vượt khó vươn lên và đạt được nhiều thành tích trong học tập.

 

Đ.V

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁCLượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2020 by BÁO QUẢNG TRỊ