Họp bàn kế hoạch tổ chức kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam


Ngày cập nhật: 06/12/2019 18:06:19

(QT)- Chiều nay 6.12.2019, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang chủ trì buổi làm việc với các sở, ban, ngành và thành phố Đông Hà bàn về kế hoạch tổ chức lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3.2 (1930-2020). Tham dự có Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam.

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

 

Theo Kế hoạch 152 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các hoạt động chính tổ chức lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng, gồm: các hoạt động tuyên truyền, cổ động trước, trong và sau lễ kỉ niệm; khởi công và khánh thành một số công trình trọng điểm chào mừng lễ kỉ niệm; tổ chức các hoạt động văn hóa- văn nghệ, thể dục- thể thao, hội chợ Xuân và các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân; hoạt động tri ân viếng nghĩa trang liệt sĩ, thăm, tặng quà một số đơn vị, địa phương, gặp mặt cán bộ lão thành cách mạng...

 

Lễ kỉ niệm sẽ được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức trang trọng vào lúc 8 giờ ngày 3.2.2019 tại Trung tâm Văn hóa- Điện ảnh tỉnh Quảng Trị. Thông qua các hoạt động kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và nhân dân ta; củng cố và bồi đắp niềm tin khoa học vào chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ lựa chọn; tăng cường sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, ý thức tự cường dân tộc, khát vọng phát triển vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

 

Đồng thời, giáo dục về đạo đức cách mạng, lối sống, sự gắn bó mật thiết giữa Đảng và nhân dân, tạo động lực mới, khí thế mới cho các phong trào hành động cách mạng và không khí vui tươi, phấn khởi đón chào kỉ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của quê hương, đất nước trong năm 2020. 

 

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang yêu cầu các sở, ban, ngành, địa phương căn cứ vào kế hoạch tổ chức hoạt động kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy để xây dựng kế hoạch và triển khai nhiệm vụ được phân công đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm; ưu tiên để tri ân, chăm sóc gia đình chính sách, người có công với cách mạng, có công đóng góp cho Đảng. Giao cho các cơ quan đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo giao thông và an toàn của người dân. Mặt trận Tổ quốc chủ trì phối hợp với ngành Lao động, Thương binh và Xã hội và các cơ quan hữu quan chăm lo cho người nghèo trong dịp Tết đến, đảm bảo tất cả người nghèo  đều có Tết.

 

NTH

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁCLượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2020 by BÁO QUẢNG TRỊ