Hơn 50 triệu đồng quà tết cho thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị


Ngày cập nhật: 04/02/2018 21:59:40

(QT) - Tối nay 4.2.2018, Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị phối hợp với Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đông Hà tổ chức chương trình chào xuân 2018 với chủ đề "Ước mơ Xuân" cho các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.

 

Ban tổ chức chương trình trao quà Tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

 

Chương trình chào xuân 2018 đã thu hút đông đảo các em học sinh đang học tập tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Đông Hà gồm: Nguyễn Tất Thành; Nguyễn Bá Ngọc; Hùng Vương; Võ Thị Sáu, Trưng Vương, cùng nhiều em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.  

 

Những phần quà mang ý nghĩa khích lệ các em học sinh nỗ lực vượt khó học tập tốt hơn

 

Tại chương trình, Ban tổ chức đã tặng 80 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng), 60 áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã biết vươn lên trong học tập, rèn luyện. Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp các em học sinh có thêm điều kiện chuẩn bị đón Tết Mậu Tuất đầm ấm. Toàn bộ kinh phí trao quà lần này hơn 50 triệu đồng do Ban tổ chức chương trình chào xuân 2018 kêu gọi, vận động từ các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh.
 

Trao giải Nhất cuộc thi khiêu vũ “Nhịp điệu mùa xuân” cho cặp đôi học sinh của Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.

 

Trong khuôn khổ chương trình, các em được giao lưu văn nghệ; tham gia thi khiêu vũ “Nhịp điệu mùa xuân” trong không khí vui tươi, sôi nổi, ấm áp. Kết thúc phần thi khiêu vũ “Nhịp điệu mùa xuân”, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc; trao 2 giải nhì cho Trường Tiểu học Hùng Vương, Trường Tiểu học Trưng Vương; trao 2 giải ba cho Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu.

 

Được biết trong nhiều năm qua, Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị cùng với Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đông Hà đã tổ chức nhiều hoạt động chào xuân, tặng hàng trăm suất quà Tết đến thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh. Qua đó góp phần cùng toàn tỉnh chăm lo tốt cho thiếu nhi, giúp các em thiếu nhi sớm vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, học tập, trở thành người có ích cho xã hội.

    

                                                                      Nhơn Bốn

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁCLượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2020 by BÁO QUẢNG TRỊ