Saint - Gobain Việt Nam khánh thành Nhà máy Hiệp Phú VICO tại Quảng Trị


Ngày cập nhật: 26/05/2022 10:50:13

(QTO) - Ngày 24 tháng 5 năm 2022, Saint - Gobain Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Hiệp Phú - VICO, tại thôn Trà Trì, xã Hải Hưng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

 

Buổi lễ diễn ra long trọng với sự tham dự của hơn 100 khách mời là lãnh đạo chính quyền các cấp tại Quảng Trị và quý khách hàng là các trung tâm phân phối tại khu vực miền Trung.

 

Đây là nhà máy thứ 7 của Saint - Gobain Việt Nam với mức đầu tư 220 tỉ đồng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường trong nước và đặc biệt là các tỉnh miền Trung. Nhà máy này được Saint - Gobain xây dựng để sản xuất và cung ứng ra thị trường các giải pháp vật liệu cho trần, tường, sàn. Công suất ước tính đạt 5 triệu mét vuông tấm/ năm.

 

Nhà máy Hiệp Phú - VICO được đầu tư dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Quy trình sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng WCM trên toàn cầu của Saint - Gobain.

 

Ông Nguyễn Trường Hải - Tổng Giám đốc Công ty Saint-Gobain Việt Nam

 

Nhà máy đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu thị trường, mở rộng quy mô kinh doanh của Saint Gobain, góp phần thúc đẩy và phát triển kinh tế tại địa phương, sử dụng nguồn lao động địa phương với 97% lao động của nhà máy là người địa phương. Để thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân địa phương, con đường dẫn vào nhà máy tại thôn Trà Trì, xã Hải Hưng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị cũng được Saint - Gobain đầu tư, đóng góp với gần 70% tổng kinh phí xây dựng.

 

Nhà máy Hiệp Phú-VICO chính thức đi vào hoạt động

 

Lễ Khánh thành Nhà máy Hiệp Phú - VICO là sự kiện quan trọng mang chiến lược, là khởi đầu cho những bước tiến và đầu tư của Saint - Gobain tại Quảng Trị nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung.

 

BT.

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Ảnh CAPTCHA
Nhập mã bảo mật trên
Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
150513530
Copyright 2022 by BÁO QUẢNG TRỊ