Hiệp hội Du lịch Quảng Trị: Đổi mới-Hành động-Phát triển


Ngày cập nhật: 21/05/2021 10:42:55

(QTO) - Hiệp hội Du Lịch Quảng Trị là tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện hoạt động trong lĩnh vực du lịch và liên quan đến du lịch trong địa bàn tỉnh Quảng Trị. Mục đích của Hiệp hội là tập hợp, liên kết hội viên, hỗ trợ nhau về kinh tế-kỹ thuật trong nghề nghiệp và bình ổn thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch, khả năng cạnh tranh trong và ngoài nước trong kinh doanh du lịch dịch vụ, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tặng hoa cho các đơn vị tổ chức cuộc thi Đại sứ Du lịch Quảng Trị -Ảnh: T.L​

 

Với khẩu hiệu: Đổi mới-Hành động-Phát triển, trong suốt thời gian qua, Hiệp hội đã kết nối các đơn vị làm du lịch, có các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp và tạo điều kiện cho các hội viên phát triển hơn trong môi trường kinh doanh du lịch một cách lành mạnh và bền vững.

 

Thí sinh Lại Thị Yến Nhi đăng quang hoa hậu Đại sứ Du lịch Quảng Trị -Ảnh: T.L​

 

Đặc biệt trong những tháng đầu năm 2021 Hiệp hội Du lịch Quảng Trị đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình như “Hội thi đầu bếp giỏi, tỉnh Quảng Trị lần thứ nhất; “Cuộc thi Đại sứ Du Lịch Quảng Trị”; Tổ chức Đoàn Famtrip giới thiệu các khu, điểm du lịch biển, đảo Cồn Cỏ và các điểm du lịch văn hóa, lịch sử nổi bật của tỉnh. Đây là dịp để các thành viên của Hiệp hội Du Lịch Quảng Trị đồng hành cùng tỉnh nhà thực hiện các chương trình thu hút du khách đến với Quảng Trị thân yêu và khẳng định năng lực và khát khao phát triển của Hiệp hội.

 

Khám phá vẽ đẹp giếng cổ Gio An -Ảnh: T.L​

 

Trong thời gian sắp tới, Hiệp Hội du lịch tỉnh Quảng Trị hy vọng sẽ có thêm nhiều hội viên tham gia với đa ngành nghề cùng tham gia, có nhiều hoạt động thiết thực để kết nối và phát triển du lịch hơn và đặc biệt sẽ một cầu nối đắc lực giữa các doanh nghiệp du lịch với cơ quan quản lý nhà nước, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển và cạnh tranh tốt trên thị trường.

 

DLQT

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Ảnh CAPTCHA
Nhập mã bảo mật trên
Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC


Trực tuyến

133640153
Copyright 2022 by BÁO QUẢNG TRỊ