Hiệu quả của hệ thống camera giám sát an toàn giao thông

Hiệu quả của hệ thống camera giám sát an toàn giao thông
(QTO) - Việc sử dụng hệ thống camera giám sát, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông được kỳ vọng sẽ là biện pháp hiệu quả để xử lý hành vi cố tình vi phạm Luật Giao thông đường bộ; góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về giao thông. Xung quanh vấn đề này, phóng viên Báo Quảng Trị đã có cuộc trao đổi với Thượng tá LÊ MẠNH HÙNG, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh.

Chú trọng công tác xây dựng Đảng ở Đông Hà

Chú trọng công tác xây dựng Đảng ở Đông Hà
(QTO) - Năm 2021, trong bối cảnh phải đối mặt với khó khăn, thách thức do COVID -19 song thành phố Đông Hà vẫn thực hiện đạt và vượt 10/14 chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội. Nền tảng cơ bản để đạt được kết quả này là nhờ địa phương thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng tầm công tác xây dựng Đảng vững mạnh về mọi mặt, thực hiện tốt vai trò hạt nhân lãnh đạo hệ thống chính trị triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Xứng đáng là quê hương của đồng chí Trần Hữu Dực

Xứng đáng là quê hương của đồng chí Trần Hữu Dực
(QTO) - Đồng chí Trần Hữu Dực sinh ngày 15/1/1910, trong một gia đình nho học, nhưng cũng là nông dân nghèo ở làng Dương Lệ Đông, tổng An Dạ, phủ Triệu Phong, nay thuộc xã Triệu Thuận, huyện Triệu Phong.

Đổi mới công tác tuyên truyền đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

Đổi mới công tác tuyên truyền đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
(QTO) - Công tác tuyên truyền, phổ biến nghị quyết của Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm đưa chủ trương, đường lối của Đảng đi vào cuộc sống. Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước chỉ có thể đi vào cuộc sống khi chúng ta thực hiện tốt việc tuyên truyền làm cho Nhân dân nhận thức đúng và đầy đủ, biến nhận thức thành tình cảm, trách nhiệm, hành động để thực hiện. Nhận thức rõ vai trò là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh, những năm qua Báo Quảng Trị tập trung tuyên truyền đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

“Họp bất thường – sự đổi mới đặc biệt của Quốc hội khóa XV”

“Họp bất thường – sự đổi mới đặc biệt của Quốc hội khóa XV”
VOV.VN - Quốc hội họp kỳ họp bất thường đầu tiên nhưng đã thể hiện rõ sự chủ động, năng động, quyết liệt, đổi mới của Quốc hội. Đại biểu cho đây là tiền lệ tốt cần phải phát huy.

Vĩnh Linh tăng cường giữ vững an ninh trật tự

Vĩnh Linh tăng cường giữ vững an ninh trật tự
(QTO) - Nhằm bảo đảm an ninh trật tự phục vụ Nhân dân vui xuân đón tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 và hưởng ứng phong trào thi đua “Lực lượng Công an nhân dân - Lá chắn phòng, chống dịch COVID- 19- Thanh bảo kiếm bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội”, ngay từ giữa tháng 12/2021, Công an huyện Vĩnh Linh đã mở đợt cao điểm ra quân tấn công, trấn áp tội phạm gắn với việc thực hiện đồng bộ, hiệu quả nhiệm vụ phòng, chống COVID- 19.

Phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng trong xây dựng và phát triển huyện Gio Linh

Phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng trong xây dựng và phát triển huyện Gio Linh
(QTO) - Năm 2021, với sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự phối hợp thực hiện của cán bộ, đảng viên và Nhân dân, huyện Gio Linh đã vượt qua khó khăn, đạt được những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực, nhất là công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Phóng viên Báo Quảng Trị đã có cuộc phỏng vấn Bí thư Huyện ủy Gio Linh TRẦN VĂN QUẢNG về phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng trong xây dựng và phát triển quê hương văn minh, giàu đẹp.

Thị xã Quảng Trị: Vững vàng thế trận quốc phòng - an ninh

Thị xã Quảng Trị: Vững vàng thế trận quốc phòng - an ninh
(QTO) - Năm 2021, dưới sự lãnh đạo, điều hành quyết liệt, hiệu quả các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, sự đoàn kết thống nhất của toàn dân, nhất là vai trò xung kích, nòng cốt của lực lượng vũ trang thị xã Quảng Trị đã góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, thực hiện tốt công tác phòng, chống COVID-19, thúc đẩy sự phát triển KT - XH, giữ vững QP - AN ở địa phương.

Hiếm có mối quan hệ song phương nào như quan hệ Việt - Lào

Hiếm có mối quan hệ song phương nào như quan hệ Việt - Lào
VOV.VN - Có thể khẳng định, trên thế giới hiếm có mối quan hệ song phương nào được lịch sử chứng minh luôn no đói, buồn vui có nhau, cùng nắm chặt tay chiến đấu, hy sinh bên nhau như quan hệ Việt - Lào.

Tin đã đưa
Công an Quảng Trị tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ (8/1/2022)
43 năm Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng Pol Pot (7/1/1979-7/1/2022): Thắng lợi của tình đoàn kết Việt Nam-Campuchia (7/1/2022)
Đường 14 - Phước Long: Bước ngoặt đi đến Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân 1975 (6/1/2022)
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh quan tâm giải quyết kiến nghị của cử tri (6/1/2022)
Thông cáo báo chí kỳ họp thứ 10 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Trị khóa XVII (6/1/2022)
Hiệu quả phong trào “Dân vận khéo” ở Hải Lăng (5/1/2022)
Thực hiện tốt quy chế phối hợp để giữ vững chủ quyền an ninh biên giới (4/1/2022)
Chuyển biến tích cực từ việc học tập và làm theo Bác tại Đảng bộ Viễn thông Quảng Trị (4/1/2022)
Quan tâm chăm lo nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách (4/1/2022)
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh một năm đồng hành với người dân (4/1/2022)
Công an thành phố Đông Hà chủ động mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm (4/1/2022)
Hiệu quả phòng, chống tội phạm, tệ nạn ma túy ở xã Đakrông (4/1/2022)
Chú trọng công tác phát triển đảng viên ở một trường tư thục (3/1/2022)
10 sự kiện nổi bật tỉnh Quảng Trị năm 2021 (3/1/2022)
Hồi ký "Bước qua đầu thù” của đồng chí Trần Hữu Dực (3/1/2022)
 
Trang:   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10   Trang tiếp >>


Trực tuyến

132436170
Copyright 2022 by BÁO QUẢNG TRỊ