TIN BUỒN

TIN BUỒN
(QT) - BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN ĐAKRÔNG VÀ GIA ĐÌNH VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC BÁO TIN

Hiệu quả từ việc công an chính quy về làm trưởng công an xã tại Hướng Phùng

Hiệu quả từ việc công an chính quy về làm trưởng công an xã tại Hướng Phùng
(QT) - Việc tăng cường công an chính quy về đảm nhận các chức danh công an xã là một trong những chủ trương của lãnh đạo Bộ Công an về việc thực hiện hiệu quả mục tiêu, nhiệm vụ công tác, góp phần kiện toàn tổ chức, bộ máy Công an nhân dân các cấp. Thực hiện chủ trương của Bộ, Công an Quảng Trị đã tiến hành rà soát địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự và bước đầu đã chọn hai địa bàn Hướng Phùng và Hướng Linh của huyện Hướng Hóa để điều động, bố trí cán bộ có trình độ nghiệp vụ, kinh nghiệm thực tiễn đảm nhận các chức danh công an xã.

Phấn đấu xây dựng thị xã Quảng Trị cơ bản đạt các tiêu chí đô thị loại III vào năm 2020

Phấn đấu xây dựng thị xã Quảng Trị cơ bản đạt các tiêu chí đô thị loại III vào năm 2020
(QT) - Năm 2019, thị xã Quảng Trị long trọng tổ chức sự kiện lớn, có ý nghĩa quan trọng là kỷ niệm 210 năm lỵ sở Quảng Trị và 30 năm lập lại thị xã Quảng Trị. Thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm đánh giá lại, tôn vinh những thành quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Quảng Trị đã đạt được trong 30 năm kể từ ngày thị xã được lập lại. Phóng viên Báo Quảng Trị có cuộc phỏng vấn đồng chí VĂN NGỌC LÃM, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Quảng Trị về một số kết quả đạt được trong thời gian qua và nội dung trọng tâm mà thị xã Quảng Trị đã và đang triển khai thực hiện với mục tiêu hướng đến xây dựng thị xã Quảng Trị cơ bản đạt các tiêu chí đô thị loại III vào năm 2020,

Nâng cao chất lượng công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ ở huyện Hải Lăng

Nâng cao chất lượng công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ ở huyện Hải Lăng
(QT) - Tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ (tuyển quân) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác quốc phòng - quân sự địa phương hằng năm. Thực hiện tốt công tác này sẽ trực tiếp góp phần nâng cao chất lượng xây dựng, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của lực lượng bộ đội thường trực, tạo nguồn cho lực lượng dự bị động viên, góp phần xây dựng cơ sở chính trị ở địa phương vững mạnh.

Câu chuyện từ những lá thư

Câu chuyện từ những lá thư
(QT) - Đã có biết bao câu chuyện, những hình ảnh cao đẹp về người chiến sĩ Công an được ngợi ca sau mỗi thành tích, mỗi chiến công. Song, với mỗi cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Đông Hà, nguồn động viên, khích lệ quý báu đó là tình cảm trân quý của người dân dành cho. Điều đó được gửi gắm qua những lá thư cảm ơn chân thành từ người dân.

Ân tình của người lính Biên phòng

Ân tình của người lính Biên phòng
(QT) - Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Bộ đội Biên phòng Quảng Trị đã và đang chung tay cùng các cấp, các ngành địa phương tiếp tục phát huy, đẩy mạnh phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa” ngày càng sâu rộng qua những việc làm thiết thực. Từ đó, xây dựng ý thức phấn đấu học tập, cống hiến, để tri ân những người đã hy sinh cho đất nước, mang lại cuộc sống hòa bình, hạnh phúc hôm nay.

Bản chất và chiêu trò chống phá của những kẻ phản động người Việt ở hải ngoại

Bản chất và chiêu trò chống phá của những kẻ phản động người Việt ở hải ngoại
QĐND - Tính đến nay, có hơn 4,5 triệu người Việt Nam định cư ở nước ngoài, sinh sống tại 103 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó ở Mỹ là 2,1 triệu người (tính đến năm 2016). Đại bộ phận trong số họ là những người sinh sống lương thiện, tham gia xây dựng cuộc sống mới ở nước sở tại và tích cực đóng góp xây dựng quê hương đất nước.

Nâng cao chất lượng đảng viên, nhìn từ kết quả xử lý, sàng lọc đảng viên

Nâng cao chất lượng đảng viên, nhìn từ kết quả xử lý, sàng lọc đảng viên
(QT) - Đảng ta là đảng duy nhất cầm quyền lãnh đạo đất nước và toàn xã hội. Trước những diễn biến phức tạp của tình hình, không ít phần tử thù địch, cơ hội chính trị tìm mọi cách chống phá Đảng từ nhiều phía, do vậy, Đảng cần phải thường xuyên tự đổi mới, chỉnh đốn, nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên từ khâu kết nạp đến rà soát, sàng lọc, đưa những người không còn đủ tư cách đảng viên ra khỏi Đảng.

Nhìn lại một năm thực hiện ký cam kết trách nhiệm ở Đảng bộ Gio Linh

Nhìn lại một năm thực hiện ký cam kết trách nhiệm ở Đảng bộ Gio Linh
(QT) - Để thực hiện các nội dung cam kết của Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy với BTV Tỉnh uỷ và các nội dung do BTV Tỉnh ủy giao, BTV Huyện uỷ Gio Linh đã tổ chức quán triệt nghiêm túc cho cán bộ chủ chốt huyện và cơ sở, đồng thời xây dựng kế hoạch để lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện.
Tin đã đưa
Sáng 10/1, khai mạc phiên họp thứ 30 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (10/1/2019)
Hội Cựu chiến binh xã Triệu Trạch thi đua làm theo lời Bác (10/1/2019)
Tự hào truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/2019)
Phối hợp bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới (8/1/2019)
Tuổi trẻ thị xã Quảng Trị góp sức xây dựng văn minh đô thị (8/1/2019)
Không thể xuyên tạc giá trị cao cả chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng (7/1/2019)
Phải tạo được điểm mới trong việc chăm lo lợi ích để tập hợp, thu hút đoàn viên công đoàn (7/1/2019)
Nâng cao hiệu quả thực hiện quy định đảng viên sinh hoạt nơi cư trú (4/1/2019)
Triển khai hiệu quả nhiệm vụ khoa học và công nghệ (4/1/2019)
Công tác Nội chính và phòng chống tham nhũng, một năm nhìn lại (3/1/2019)
Nỗ lực xây dựng tuyến phố văn minh đô thị (2/1/2019)
Tập trung xây dựng thành phố Đông Hà trở thành đô thị loại II (2/1/2019)
Thông điệp đầu năm của Thủ tướng: Tầm nhìn và khát vọng (2/1/2019)
Đối thoại với nông dân, cách làm hay trong xây dựng nông thôn mới (2/1/2019)
Nỗ lực đổi mới, sáng tạo, quyết liệt hành động, phấn đấu thực hiện thắng lợi toàn diện kế hoạch năm 2019, tạo nền tảng cho phát triển nhanh và bền vững (1/1/2019)
Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ