Kiểm điểm giáo viên có lời lẽ thiếu chuẩn mực với học sinh


Ngày cập nhật: 25/09/2021 19:31:20

(QTO) - Liên quan đến sự việc một giáo viên có lời lẽ thiếu chuẩn mực với học sinh, lãnh đạo Sở GD&ĐT cho biết, Ban Giám hiệu Trường THPT Cam Lộ, huyện Cam Lộ đã có kết luận xử lý đối với cô giáo và học sinh liên quan.

 

Theo đó, hình thức xử lý đối với cô giáo T.T.H.Y., người có lời lẽ thiếu chuẩn mực với học sinh là kiểm điểm và phê bình trước Hội đồng sư phạm nhà trường. Em P.T.H.G., học sinh liên quan đến sự việc bị kiểm điểm trước lớp vì lý do bỏ tiết học và bị hạ hạnh kiểm tháng 9.

 

Trước đó, Báo Quảng Trị tiếp nhận thông tin từ bạn đọc phản ánh việc một người được cho là giáo viên công tác tại Trường THPT Cam Lộ dùng những lời lẽ thiếu chuẩn mực với học sinh. Sau khi ghi nhận sự việc trên có thật, lãnh đạo Trường THPT Cam lộ đã xác định giáo viên, học sinh liên quan và yêu cầu viết bản tường trình. Lãnh đạo nhà trường cũng đã báo cáo sự việc với Sở GD&ĐT, Huyện ủy Cam Lộ.

 

Theo đó, sự việc xảy ra trong một tiết học online (tiết 3) của lớp 11A5 do cô giáo Y. giảng dạy. Trong quá trình giảng, cô hỏi: “Các em có hiểu bài không?”. Lúc này, ở vị trí số 11, có tiếng nói được cho là của em G. bảo là không hiểu và lý do là vì đang ăn mì tôm. Vài phút sau, từ vị trí số 11 xuất hiện tiếng nhạc và những âm thanh phản cảm.

 

Nghe thế, do không giữ được bình tĩnh nên cô Y. đã có những lời lẽ chưa đúng. Bản thân cô Y. nhận sai và hứa sẽ rút kinh nghiệm. Về phần mình, trong bản tường trình, em G. khẳng định bản thân không tham gia lớp học online. Trong khi đó, ban cán sự lớp nói em G. có tham gia học.

 

P.V

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Ảnh CAPTCHA
Nhập mã bảo mật trên
Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC


Trực tuyến

127618548
Copyright 2021 by BÁO QUẢNG TRỊ