Đang giúp dân thu hoạch lúa, công an phát hiện và vây bắt hai đối tượng trộm cắp tài sản


Ngày cập nhật: 21/09/2021 16:38:41

(QTO) - Đang nghỉ giải lao khi giúp dân thu hoạch lúa, các chiến sĩ Công an phường Đông Giang, thành phố Đông Hà đã phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng có dấu hiệu nghi vấn, áp giải về trụ sở Công an phường để điều tra làm rõ.

 

Công an phường Đông Giang khống chế bắt giữ hai đối tượng nghi vấn ​ - Ảnh: Công an phường Đông Giang

 

Trung tá Phạm Thị Hồng Thái, Trưởng Công an phường Đông Giang cho biết, tại địa bàn Khu phố 6 có hơn 40 hộ dân có người thuộc diện F2 phải cách ly tại nhà. Trong khi đó, hầu hết diện tích lúa trên địa bàn khu phố đã chín, đến kỳ thu hoạch, cần phải gặt xong trước khi mưa bão đến. Để giúp người dân yên tâm thực hiện cách ly tại nhà, sáng nay 21/9/2021, sau khi lực lượng công an bàn giao xong ca trực chốt phòng chống COVID - 19 từ 5 - 8 giờ sáng, đơn vị đã huy động toàn bộ 10 cán bộ, chiến sĩ về tại Khu phố 6 tham gia cùng với người dân thu hoạch lúa.

 

Trong khi nghỉ giải lao, các chiến sĩ công an phát hiện 2 đối tượng có dấu hiệu nghi vấn nên triển khai vây bắt, khống chế đối tượng cùng tang vật là một số máy tính xách tay đưa về trụ sở Công an phường làm việc. Qua xác minh nhanh, xác định tài sản có liên quan đến nhiều vụ trộm cắp trên địa bàn huyện Gio Linh, nên đã tiến hành bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an huyện Gio Linh tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Trung tá Phạm Thị Hồng Thái cho biết thêm, trong những ngày tới, Công an phường Đông Giang sẵn sàng huy động lực lượng hỗ trợ người dân các khu phố chưa hoàn thành việc thu hoạch để kịp tránh mưa lũ.

 

Được biết, trên địa bàn thành phố Đông Hà hiện còn khoảng 400 ha lúa chưa gặt xong. Trong điều kiện thành phố đang thực hiện Chỉ thị 16, UBND thành phố đã chỉ đạo các ngành, đơn vị, địa phương, các tổ chức, đoàn thể phối hợp giúp người dân thu hoạch lúa, dự kiến hoàn thành vào cuối tháng 9/2021.

 

Thanh Trúc

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Ảnh CAPTCHA
Nhập mã bảo mật trên
Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC


Trực tuyến

127614900
Copyright 2021 by BÁO QUẢNG TRỊ